Chọn MENU

Ở đâu dạy sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp chất lượng?

Với sự lớn mạnh của ngành công nghiệp may mặc tạo đà cho nghề sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp phát triển. Nhu cầu về đội ngũ nhân lực cao cùng với thu nhập ở mức khá đã thu hút đông đảo của nhiều bạn trẻ tham gia học nghề. Địa chỉ dạy sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp uy tín giúp người học có được năng lực nghề nghiệp và chuẩn đầu ra tốt nhất. Đó là điều thắc mắc của những người có nhu cầu về bồi dưỡng các kiến thức và kỹ năng về nghề.

day-sua-chua-bao-tri-may-may-cong-nghiep

Tiềm năng của nghề sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp

Nghành may mặc đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nước ta. Với số lượng lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Để công việc tại các nhà máy, xí nghiệp may không bị gián đoạn hay ảnh hưởng năng suất. Do đó mà những người thợ bảo trì, sữa chữa máy may công nghiệp có vị trí trọng yếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Với tính chất công việc cần sự tỉ mỉ, khéo léo và tư duy nhạy bén cùng chuyên môn cao. Mức thu nhập của người thợ sửa chửa và bảo dưỡng máy máy công nghiệp là khá cao. Tuy nhiên số lượng người thợ có tay nghề cao ở các doanh nghiệp không nhiều. Hiện nay nhiều các nhà máy, xí nghiệp đang thiếu hụt nhân lực trong nghề này. Do đó mà nghề sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp trong tương lai có triển vọng rất cao. Các bạn đang học nghề hay đang làm trong lĩnh vực này sẽ không lo về cơ hội làm việc và sự thăng tiến.

day-sua-chua-bao-tri-may-may-cong-nghiep

Những lý do chọn nghề sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp 

Nghề sửa chữa và bảo trì máy may so với các nghề kỹ thuật khác có ưu thế là học dễ dàng hơn. Quá trình học nghề không quá phức tạp nên thời gian học có thể rút ngắn. Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn có thể dễ dàng tìm được công việc tại các doanh nghiệp về may mặc. Bởi ngành may mặc là nghành xuất khẩu chủ lực của nước ta với sự phát triển bền vững. Với mức lương của người thợ có tay nghề và kinh nghiệm trung bình là từ 12 – 18 triệu đồng. Mức thu nhập của người thợ sẽ tăng tùy theo năng lực của từng người. Sau thời gian làm việc có đủ năng lực và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng sự tự tin thì bạn có thể tự mở cửa hàng riêng hoặc xin vào những tập đoàn lớn với mức lương vài chục triệu đồng, cao hơn hẳn so với các nghề khác.

day-sua-chua-bao-tri-may-may-cong-nghiep

Yêu cầu đối với người thợ sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp

Để trở thành người thợ thì cần phải tham gia khóa học nghề tại các cơ sở đào tạo đáng tin cậy. Không ngừng học hỏi, trau dồi những kiến thức và kỹ năng về nghề nghiệp. Bao gồm nắm vững những nguyên lý của từng loại máy may công nghiệp của từng hãng sản xuất. Bởi khi nắm rõ được nguyên lý thì người thợ sẽ biết cách vận hành, bảo trì và sửa chữa từng loại máy. Phương pháp kiểm tra, cách phát hiện và nắm được những lỗi cơ bản của máy may công nghiệp. Việc phát hiện được lỗi cùng nguyên nhân sẽ giúp người thợ có được những phương hướng sửa chữa. Có thể qua việc biết về những tiêu chuẩn của đường may để biết được máy may đang gặp vấn đề. Những người thợ sửa chữa cần rèn luyện sự bình tĩnh, kiên trì và tỉ mỉ, cẩn thận khi thực hiện công việc. Tư duy sáng tạo, sự nhiệt huyết với nghề và đổi mới và học hỏi không ngừng. Về cách bảo trì máy máy thì người thợ cần phải biết cách kiểm tra các bộ phận, thiết bị liên kết với máy khi vận hành. Thường xuyên vệ sinh và định kỳ bảo dưỡng như tra dầu cho động cơ cho máy may.

day-sua-chua-bao-tri-may-may-cong-nghiep

Nơi dạy sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp uy tín tại miền Nam

Trung Tâm Dạy Nghề Nhất Tín là địa điểm đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực ngành nghề cho các doanh nghiệp. Đây là nơi dạy sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp nổi tiếng và có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với lượng tuyển sinh và đào tạo mỗi năm tại trung tâm là rất lớn cùng số lượng học viên đạt chuẩn đầu ra cao. Trung Tâm Dạy Nghề Nhất Tín là môi trường giáo dục tốt nhất cho nhiều người học nghề. Với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại cùng đầy đủ trang thiết bị giúp học viên được tiếp cận với nghề nghiệp thực tế. Hệ thống giáo trình và tài liệu luôn được nâng cấp, bổ sung những xu hướng mới. Tập trung vào các bài tập thực hành dựa trên nền tảng nắm vững kiến thức lý thuyết. Nhờ đó mà học viên có thể rút ngắn được lộ trình học, sớm đi làm để trau dồi kinh nghiệm. Tại Trung Tâm Dạy Nghề Nhất Tín thì học viên có thể đăng ký thời gian học linh hoạt. Được đội ngũ giáo viên giảng dạy có sự am hiểu sâu sắc về nhiều vấn đề, giàu kinh nghiệm thực thực tế và yêu nghề. Chính vì vậy trong những năm qua, Trung Tâm Dạy Nghề Nhất Tín luôn là địa chỉ đào tạo nghề đáng tin cậy của mọi học viên.

Với nội dung ở trên thì bạn đọc đã chọn được nơi dạy sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp tốt nhất. Hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Nhất Tín - trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn, chuyên nghiệp - Trung tâm sẽ trang bị cho bạn những hành trang kiến thức và kỹ năng về nghề nghiệp mà bạn mong muốn. Cam kết chuẩn đầu ra chất lượng với học phí ưu đãi cùng lộ trình và phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.

Địa chỉ đào tạo ngắn hạn tại trung tâm dạy nghề Nhất Tín

Điện thoại (Hotline): 0888108100. zalo: 0945791177

Website: https://tudonghoadongnai.com/lop-sua-chua-bao-duong-may-may/

Chia sẻ