Chọn MENU

Giới thiệu về đào tạo nghề

GIỚI THIỆU VỀ ĐÀO TẠO NGHỀ

1. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: 

Dựa trên 3 điểm mạnh nổi bật là lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

1, Năng lực chuyên môn vượt trội.

2, Môi trường tiếp cận công nghệ mới.

3, Kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm.

Cụ thể: 

1, Năng lực chuyên môn vượt trội: Đôi ngũ giảng viên là nhóm thạc sĩ giỏi chuyên ngành và đã được cấp bằng sự phạm nghề Quốc Tế, có khá năng giảng dạy bằng tiếng Anh và làm việc trực tiếp với người nước ngoài.

2, Môi trường tiếp cận công nghệ mới: Được sự hỗ trợ thiết bị và cập nhật thiết bị mới từ nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như Mitsubishi, Omron, Siemens,...

3, Kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm: Các giảng viên đã có trên 20 năm kinh nghiệm về đào tạo nghề và hơn 10 năm hoạt động với rất nhiều công trình thực tế.

Hoạt động với tiêu chí “Lấy chữ TÍN để tạo dựng thương hiệu”

Nỗ lực phát triển trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về đào tạo nghề và thi công các công trình tự động hóa, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực tự động hóa làm ngành chủ lực, tạo thế mạnh phát triển bền vững.

Sứ mệnh:

Thực hiện những công trình quy mô lớn với công nghệ tự động hóa hiện đại hóa, chất lượng và uy tín mang thương hiệu công ty "Nhất Tín". 

Đào tạo những nhân tài, những học viên giỏi, được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, với chứng nhận đào tạo mang thương hiệu công ty "Nhất Tín" là niềm tự hào của các học viện.

Không ngừng nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật về tự động hóa, chuyển giao công nghệ, góp phần xây dựng đất nước phát triển công nghiệp.

Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với nhân viên và các cộng tác, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

2. BẢN SẮC VĂN HÓA

• Nguồn nhân lực là thành phần chủ yếu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ.

Thực hiện chính sách: “Thu hút và trọng dụng nhân tài”.

• Người lao động tự làm chủ doanh nghiệp, gắn lợi ích cá nhân trong lợi ích tập thể.

• Phát huy sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết và đề cao sức mạnh tập thể.

• Tạo môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng, công bằng.

• Cơ hội chia đều cho mọi người, lợi nhuận hưởng theo năng lực.

• Luôn giữ uy tín để tồn tại, không ngừng đổi mới để phát triển.

• Chất lượng, hiệu quả là tiêu chí để đánh giá năng lực của từng cá nhân và doanh nghiệp.

• Lợi nhuận hợp pháp - đạo đức nghề nghiệp.

• Chia sẻ thành công với cộng đồng.

• Nêu cao tính tự chủ, tự tôn dân tộc.

3. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

* “Học đi đôi với hành”. Học kiến thức lý thuyết phải được thực hành ngay trên thiết bị thật để hiểu rõ vấn đề, giải quyết theo hướng đi từ dễ đến khó giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và đưa ra bài tập ứng dụng thực tế.

* Cung cấp giáo trình, video, tài liệu liên quan đầy đủ để người học có thể tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động nhất.

* Môi trường học tập thân thiện, cởi mở tạo sự tương tác cao giữa giáo viên và người học nhằm đem lại kết quả cao nhất cho người học.

* Luôn đề cao tinh thần đoàn kết nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, hợp tác, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau.

 4. HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH

• Giáo trình đào tạo được thầy Lê Xuân Quang, thầy Vũ Văn Thuận và nhóm giáo viên chuyên ngành biên soạn và lưu hành nội bộ, nội dung chương trình được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các tập đoàn nổi tiếng như Siemens, Mitsubishi, Omron, kết hợp với hệ thống bài tập mẫu được lấy từ các máy thực tế trong các máy công nghiệp nhờ vào sự đóng góp của các học viện trong suốt hơn hai mươi năm qua.

• Ngoài nội dung học theo giáo trình, giáo viên còn cung cấp những kinh nghiệm quý báu trong quá trình lập trình, thiết kế hệ thống, sửa chữa và phương pháp kiểm tra và xử lý lỗi,... giúp người học tiếp cận thực tế nhanh hơn.

• Hệ thống giáo trình được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu..

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên là nhóm thạc sĩ giỏi chuyên ngành, có thể giảng dạy chguyên ngành bằng Tiếng Anh (100%) theo nhu cầu của học viên hoặc học viên là người nước ngoài. Hỗ trợ đọc dịch tài liệu Tiếng Anh kỹ thuật chuyên ngành điện, điện tử, điện công nghiệp, điện lạnh và tự động hóa.

Công ty cam kết duy trì đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cũng như trình độ sư phạm cao đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

6. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị đáp ứng đủ cho mỗi hoc viên thực tâp trên một bộ lâp trình (PLC + INVERTER + HMI + SERVO MOTOR + ENCODER+ SENSORS)..

Các lớp điện lạnh và lớp sửa chữa bảo trì máy may công nghiệp đều có phòng học thực hành riêng và được làm trực tiếp trên nhiều loại máy đa dạng, khác nhau,

Diện tích vừa đủ cho 15 hoc viên /01 phòng học. Tuy nhiên để đảm báo chất lượng, mỗi giảng viên công ty cho phép dạy tối đa không quá 10 hoc viên/01 lớp/01 phòng.

Hệ thống các phòng học được trang bị ánh sáng, máy lạnh, nước uống LaVi miễn phí, đảm báo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Ngoài ra công ty cũng là nơi phân phối thiết bị tự động hóa, thiết bị PLC, Biến tần, màn hình HMI, Cable lập trính PLC,...máy lạnh. máy may cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu.

Cho thuê thiết bị và hướng dẫn làm các đề tài nghiên cứu khoa học về ngành kỹ thuật,

Chia sẻ