Dạy vận hành và lập trình CNC tại Biên Hòa - Đồng Nai

Những năm gần đây, các ngành công nghiệp chế tạo ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là những ngành sử dụng máy móc tự động hóa. Do đó, nhu cầu về nhân lực có kỹ năng lập trình, vận hành CNC cũng ngày càng tăng cao. Trước thực tế trên, Trung tâm dạy nghề Nhất Tín mở các lớp dạy vận hành và lập trình CNC tại Biên Hòa - Đồng Nai với mục tiêu đào tạo học viên vững vàng chuyên môn - thành thạo làm nghề.

Học vận hành và lập trình CNC - lựa chọn thức thời

Trong thời đại công nghiệp 4.0, cơ khí - tự động hóa được xem là lĩnh vực xương sống cho mục tiêu trở thành nước công nghiệp vào năm 2030 của Việt Nam. Tuy nhiên, lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực này còn thiếu hụt rất nhiều và có không ít doanh nghiệp phải thường xuyên đối mặt với bài toán thiếu nhân lực. Do đó, việc học vận hành và lập trình CNC là một lựa chọn thông minh để bạn có được cơ hội việc làm đáng mơ ước tại các nhà máy, doanh nghiệp lớn.
Về thu nhập, mức lương của kỹ thuật viên, kỹ sư lập trình và vận hành máy CNC được đánh giá là cao so với mặt bằng chung. Theo số liệu khảo sát của Vietnamworks (nền tảng tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam), mức lương trung bình của nhân viên vận hành máy CNC là 12 triệu đồng/tháng, và mức lương trung bình của lập trình viên CNC là 18 triệu đồng/tháng. Chưa kể, khi đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, nhân viên CNC sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc với mức lương ngày càng cao.
Mặt khác, ngành công nghiệp chế tạo luôn không ngừng phát triển với những ứng dụng mới của công nghệ CNC. Chính vì vậy, nhân viên vận hành và lập trình CNC luôn có cơ hội học hỏi và phát triển. Ngoài ra, với kiến thức và kỹ năng vững vàng, bạn hoàn toàn có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng hoặc làm việc tự do.

Dạy vận hành và lập trình CNC tại Biên Hòa - Đồng Nai

Nhìn chung, học vận hành và lập trình CNC là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn có một công việc ổn định, thu nhập cao và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Nhất Tín - đơn vị đào tạo vận hành và lập trình CNC Biên Hòa uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy nghề Nhất Tín là đơn vị uy tín hàng đầu tại Biên Hòa trong lĩnh vực đào tạo vận hành và lập trình CNC. Trong hành trình hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. cam kết chất lượng đào tạo với tỷ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.
Khi tham gia lớp dạy vận hành và lập trình CNC Biên Hòa do Nhất Tín tổ chức, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo chất lượng cao.

Quyền lợi của học viên khi học vận hành và lập trình CNC tại Trung tâm dạy nghề Nhất Tín

Khi tham gia khóa học vận hành và lập trình CNC tại Trung tâm dạy nghề Nhất Tín, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Nội dung đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng vận hành, lập trình máy CNC một cách toàn diện.
- Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.
- Nhất Tín trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm thực hành và hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến. Học viên có cơ hội thực hành trực tiếp trên máy CNC, giúp củng cố kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng vận hành, lập trình thành thạo.
- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề do Trung tâm dạy nghề Nhất Tín cấp, có giá trị trên toàn quốc.
- Trung tâm dạy nghề Nhất Tín có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí - tự động hóa, giúp học viên có cơ hội giới thiệu việc làm và tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực.

Chương trình học vận hành và lập trình CNC tại Nhất Tín

Nội dung chương trình học vận hành và lập trình CNC tại Biên Hòa bao gồm các phần chính sau:
- Giới thiệu về CNC: khái niệm, lịch sử phát triển, ứng dụng của CNC trong các ngành công nghiệp.
- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy CNC và các loại máy CNC phổ biến (máy phay, máy tiện, máy khoan, máy dập cắt, máy hàn, máy uốn,...).
- Lập trình CNC: giới thiệu về các ngôn ngữ lập trình CNC, phương pháp lập trình CNC thủ công, phương pháp lập trình CNC tự động (sử dụng phần mềm CAD/CAM)
- Vận hành máy CNC:
+ Quy trình vận hành máy phay CNC, máy tiện CNC
+ Các thao tác cơ bản trên máy CNC
+ Cách sử dụng các chức năng của máy CNC
+ Bảo dưỡng và bảo trì máy CNC
Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành lập trình và vận hành các loại máy CNC khác nhau. Các bài tập thực hành sẽ giúp học viên củng cố kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng vận hành máy CNC đến khi thành thạo.

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về tiềm năng của nghề lập trình và vận hành CNC; đồng thời tin tưởng lựa chọn Nhất Tín khi có nhu cầu học vận hành và lập trình CNC tại Biên Hòa - Đồng Nai.
Để được tư vấn chi tiết về lịch học, học phí, hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia khóa học, bạn vui lòng liên hệ Nhất Tín theo địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN NHẤT TÍN
Địa chỉ: Số 70/2A, Tổ 8, Khu phố 3, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai